Tư vấn Hôn nhân Gia đình

tư vấn chia tài sản sau ly hôn

Thưa luật sư,Em năm nay 18 tuổi và hiện đang là học sinh trung học phổ thông. Hiện gia đình em đang gặp phải nhưng biến cố lớn. Bố mẹ em lấy nhau từ năm 1997 và có một người con duy nhất là em. Gần 20 năm chung sống, mẹ em không hề nhận được niềm hạnh phúc của một gia đình thật sự vì bố em vốn là người cục cằn, thô lô và nghiện bia rượu, thuốc lá rất nặng

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: npttrinhlaw@gmail.com  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.                                  

Bộ phận Luật sư hôn nhân và gia đình. 

Related posts

Định đoạt tài sản chung của vợ chồng khi đang làm thủ tục ly hôn?

NP Tú Trinh

Pháp luật quy định về trình tự đăng ký nuôi con nuôi như thế nào?

NP Tú Trinh

Nếu muốn ly hôn, nên chọn thuận tình hay đơn phương ly hôn sẽ nhanh hơn?

NP Tú Trinh

Nạn tảo hôn ?

NP Tú Trinh

Ly hôn khi người chồng không đồng ý thì phải làm thế nào ?

NP Tú Trinh

Vợ bỏ đi chồng có thể đơn phương xin ly hôn không ?

NP Tú Trinh

Ly hôn với chồng là sĩ quan quân đội ở đâu ?

NP Tú Trinh

Con ngoài giá thú được mang họ của cha ?

NP Tú Trinh

Chia tài sản chung vợ chồng cho các con khi ly hôn được không ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More