Tư vấn Đất đai

Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư (xây nhà) ?

Xin chào luật sư : Tôi mới mua một mảnh đất rộng 8m,dài 36m tức là 288m2 ở long phước,long thành,đồng nai. Toàn bộ lô đất trên thuộc đất trồng cây lâu năm. Bây giờ tôi muốn chuyển đổi mục đích sử dụng thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn luật sư !

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: npttrinhlaw@gmail.com  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư đất đai.

Related posts

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai ?

NP Tú Trinh

Gỡ rối việc xác định thời điểm có hiệu lực

NP Tú Trinh

Tư vấn về nghĩa vụ nộp thuế khi bán đất phi nông nghiệp ?

NP Tú Trinh

Cản trở lối đi chung xử lý thế nào?

NP Tú Trinh

Một số vấn đề về tùy nghi hành chính

NP Tú Trinh

Chuyển mục đích sử dụng đất lúa sang đất thổ cư ?

NP Tú Trinh

Giá đền bù cây lâm nghiệp ?

NP Tú Trinh

Thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng nhà ở và đất ở khi là mất giấy thỏa thuận ?

NP Tú Trinh

Quyền lợi khi UBND lấy lại phần đất đấu thầu dài hạn ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More