Tư vấn Đất đai

VẤN ĐỀ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Kính gửi Diễn Đàn Luật; Xin quý công ty giúp em trả lời vấn đề này được không ạ. Cô của em ở Hà Nội, vừa qua cô của em có mua 1 lô đất ở Đà Nẵng, ý định xây nhà nghĩ, dự kiến tết âm lịch xong sẽ xây khách sạn, nhưng vì vướng bận nhiều công việc ở ngoài Hà Nội nên cô em không thể vào trong này được, cô ấy muốn để con trai của cô vào xây dựng.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Tư vấn pháp luật đất đai.

Related posts

Tranh chấp bất động sản liền kề: Cây dừa lắn ngọn

NP Tú Trinh

Phát triển nhà ở xã hội và mục đích kích cầu

NP Tú Trinh

Giấy tặng cho đất đai sản viết tay (đánh máy) có giá trị pháp lý không ?

NP Tú Trinh

Tư vấn về việc cấp sổ đỏ khi mua bán đất ?

NP Tú Trinh

Tờ khai nộp tiền thuê mặt đất, mặt nước

NP Tú Trinh

Các loại giấy tờ để sang tên sổ đỏ ?

NP Tú Trinh

Tranh chấp đất trong gia đình ?

NP Tú Trinh

Tư vấn mua bất động sản bao bọc các bất động sản khác ?

NP Tú Trinh

Tư vấn quy định của luật đất đai về mua bán đất nông nghiệp ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More