Tư vấn Đất đai

VẤN ĐỀ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Kính gửi Diễn Đàn Luật; Xin quý công ty giúp em trả lời vấn đề này được không ạ. Cô của em ở Hà Nội, vừa qua cô của em có mua 1 lô đất ở Đà Nẵng, ý định xây nhà nghĩ, dự kiến tết âm lịch xong sẽ xây khách sạn, nhưng vì vướng bận nhiều công việc ở ngoài Hà Nội nên cô em không thể vào trong này được, cô ấy muốn để con trai của cô vào xây dựng.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Tư vấn pháp luật đất đai.

Related posts

Nộp thuế thu nhập cá nhân khi làm thủ tục cấp bìa đỏ ?

NP Tú Trinh

Đất bị chiếm dụng làm sao để lấy lại ?

NP Tú Trinh

Tư vấn sử dụng đất khai hoang ?

NP Tú Trinh

Hướng dẫn thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất ?

NP Tú Trinh

Việc giao dịch về nhà ở thông qua sàn giao dịch bất động sản được quy định như thế nào?

NP Tú Trinh

Tranh chấp hợp đồng vận chuyển tài sản: Máy biến thế rơi xuống biển

NP Tú Trinh

Tranh chấp mua bán đất đai do dư đất so với hợp đồng ?

NP Tú Trinh

Trách nhiệm của văn phòng đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ?

NP Tú Trinh

Các trường hợp hình thành giá đất ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More