Tư vấn Đất đai

Trường hợp nào được miễn giảm tiền sử dụng đất ?

Xin chào Nptlawyer.com ;, tôi có vấn đề như sau cần được luật sư tư vấn: Gia đình tôi là dân tộc thiểu số và tôi đã làm đơn xin miễm giảm 50% tiền sử dụng đất nhưng phòng miễn giảm trả lời gia đình tôi không được giảm vì đã được công nhận đất ở một mảnh đất khác mà gia đình tôi đã ở từ năm 1976 và đã được cấp sổ đỏ từ năm 1993 như vậy đúng không.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư đất đai. 

Related posts

Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp

NP Tú Trinh

Đất thừa so với diện tích sổ đỏ bị xã đem ra bán ?

NP Tú Trinh

Nội dung hợp đồng quảng cáo bất động sản ?

NP Tú Trinh

Mẫu hợp đồng phá dỡ công trình

NP Tú Trinh

Bố tôi tặng đất cho con trai thì tôi phải nộp thuế là bao nhiêu ?

NP Tú Trinh

Tư vấn thủ tục tách sổ đỏ khi đang thế chấp tại ngân hàng ?

NP Tú Trinh

Hợp đồng thuê nhà không công chứng có hợp pháp không?

NP Tú Trinh

Tư vấn đòi lại đất cho em trai khai phá mà không trả tiền?

NP Tú Trinh

Tranh chấp lối đi giữa hai gia đình với nhau

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More