Tư vấn Đất đai

Không đứng tên trong giấy chứng nhận QSD đất có được đền bù thu hồi không?

Thưa Luật sư! Ngày xưa ba em cày ruộng vì nghèo nên có rủ một người làm chung, sau này 1992 ba lấy mẹ em, nhà nước cấp ruộng cho những ai chưa có ruộng thì ba em mới làm giấy tờ xin và được nhà nước cấp sổ đỏ mang tên ba em vào năm 1996. Con của ông làm chung ruộng với nhà em lấy cô ruột của em nên ba em cho làm đến nay

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.                                  

Bộ phận Luật sư đất đai.

Related posts

Từ 16/9 TP HCM cấp lại giấy tờ nhà đất (sổ đỏ)

NP Tú Trinh

Văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở

NP Tú Trinh

Nội dung quản lý nhà nước về nhà ở ?

NP Tú Trinh

Tư vấn làm thủ tục sang tên QSD đất khi người bán đã chết?

NP Tú Trinh

Mẫu giấy xác nhận đối tượng và thực trạng nhà ở để đăng ký thuê, thuê mua nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước (Phụ lục 3)

NP Tú Trinh

Tư vấn về thủ tục cấp giấy phép xây dựng đất sản xuất ?

NP Tú Trinh

Thủ tục mua đất đối với người Việt Nam di dân ở Mỹ?

NP Tú Trinh

Chuyển nhượng đất không có sổ đổ ?

NP Tú Trinh

Tư vấn thủ tục giải quyết mua bán đất đai viết tay?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More