Tư vấn Đất đai

Hướng dẫn mua đất gián tiếp thông qua người thừa kế mảnh đất ?

Xin chào luật sư. Tôi có câu hỏi mong nhận được sự tư vấn của luật sư. Tôi đang định mua một mảnh đất của ông K, một nửa mảnh đất này đã xây dựng ngôi nhà 4 tầng. Khi thống nhất xong giá cả thì được biết mảnh đất này là của gia đình ông H bán lại một phần cho ông K từ năm 2001 (bán bằng giấy viết tay diện tích là 52 m2).

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: npttrinhlaw@gmail.com   để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư đất đai.  

Related posts

Tư vấn về Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)?

NP Tú Trinh

Mẫu hợp đồng thuê nhà pháp nhân với cá nhân

NP Tú Trinh

Tư vấn giải quyết tranh chấp việc xây dựng nhà theo luật đất đai ?

NP Tú Trinh

Vai trò của nhà nước trong việc quản lý đất đai theo luật

NP Tú Trinh

Kiều bào mua nhà theo Nghị định 71 trên thoáng, dưới chưa thông

NP Tú Trinh

Giải thích Điều 17 chương II Luật đất đai 1987 ?

NP Tú Trinh

Đơn đề nghị cấp phép xây dựng

NP Tú Trinh

Đề cương giới thiệu luật kinh doanh bất động sản năm 2006

NP Tú Trinh

Đền bù khi thu hồi đất bán cho doanh nghiệp ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More