Tư vấn Hôn nhân Gia đình

Đất không có sổ đỏ có được chia sau ly hôn ?

Chào Luật sư, bố mẹ em lấy nhau năm 1979, sau đó 1 năm ông bà có chia đất cho bố mẹ ra ở riêng đó là mảnh đất dãn dân của mẹ vợ ông nội em cho bà nội, tuy nhiên đất chưa có sỏ đỏ và chỉ vào khoảng 50m2 sau đó quá trình nhà nước mở rộng đường quốc lộ 1 nên cũng đã 2 lần giải tỏa làm nhà vào trong nhưng số liệu đất đai trước đó không được ghi nhận.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.                                  

Bộ phận Luật sư hôn nhân và gia đình.

Related posts

Không có chứng minh và hộ khẩu của chồng có ly hôn được không?

NP Tú Trinh

Quan Phẩm và Nhân Phẩm – Nguyễn Hoàng Đức (phần 4)

NP Tú Trinh

Quyền nuôi con cho mẹ?

NP Tú Trinh

Trường hợp kết hôn trong phạm vi ba đời ?

NP Tú Trinh

Tư vấn tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn?

NP Tú Trinh

Đăng ký kết hôn ở nơi tạm trú có được không?

NP Tú Trinh

Thủ tục thuận tình ly hôn và phân chia tài sản ?

NP Tú Trinh

Thủ tục xin ly hôn

NP Tú Trinh

Thủ tục thay đổi họ, tên cá nhân

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More