Tư vấn Đất đai

Chia di sản thừa kế đúng pháp luật ?

Kính chào Diễn Đàn Luật;, tôi có câu hỏi mong Luật sư tư vấn gúp tôi: Trong gia đình bà ngoại tôi có 4 người còn (3 nữ và 1 nam). Trước kia ngoại tôi có kêu mẹ tôi về ở phía sau nhà ngoại và hứa cho mẹ tôi miếng đất phía sau lưng nhà ngoại .Và thế là mẹ tôi đã xây nhà lên và tu sửa lại nhà trên ngoại. Lúc ngoại bị ốm thì có đi cắt riêng hộ khẩu cho mẹ tôi đứng tên. Chưa kịp làm giấy tờ đất thì ngoại đã mất.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected]  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư dân sự.

Related posts

Thủ tục chuyển đổi đất trồng cây lâu năm thành đất ở ?

NP Tú Trinh

Thủ tục nhập hộ khẩu vào nhà người thân?

NP Tú Trinh

Điều kiện để kinh doanh bất động sản

NP Tú Trinh

Tư vấn trả lại đơn cho người khiếu nại của UBND cấp huyện khi Tòa án thụ lý?

NP Tú Trinh

Những vấn đề trong thu hồi đất và bồi thường tái định cư ?

NP Tú Trinh

Nhà đất chưa có sổ đỏ có được đền bù theo đơn giá nhà ở khi giải tỏa ?

NP Tú Trinh

Mẫu đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

NP Tú Trinh

Tư vấn tổ chức, cá nhân nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

NP Tú Trinh

Văn bản pháp luật trong lĩnh vực đất đai

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More