Tư vấn Hôn nhân Gia đình

Cha không có trách nhiệm nuôi con ngoài giá thú thì xử lý như thế nào?

Thưa luật sư ! Hiện tại em là 1 cô gái độc thân, và hiện đang có thai với 1 người đàn ông có vợ. Khi em quen biết người đàn ông này, em không biết người đàn ông này đã có vợ.Sau 1 thời gian,người đàn ông này mới thú nhận việc có gia đình rồi. Em biết chuyện và chấm dứt mối quan hệ với anh ta, nhưng vẫn còn liên lạc.. Sau khi chia tay, em phát hiện có thai và báo với anh ta. Anh ta yêu cầu em phá thai và em không đồng ý, em muốn giữ lại đứa trẻ và yêu cầu anh ta có trách nhiệm với đứa con. Anh ta chối bỏ trách nhiệm, không muốn có trách nhiệm về việc nuôi con. Trong trường hợp này, em có thể kiện anh ta không ah và yêu cầu anh ta phải có trách nhiệm trong việc nuôi đứa trẻ không ? Xin chân thành cảm ơn.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: npttrinhlaw@gmail.com  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!                                  

Trân trọng./.                                  

Bộ phận Luật sư hôn nhân.

Related posts

Nộp đơn xin ly hôn thuận tình ở đâu khi vợ sống một nơi, chồng sống một nơi ?

NP Tú Trinh

Hành vi bạo lực gia đình ?

NP Tú Trinh

Ly hôn khi chưa đăng kí kết hôn ?

NP Tú Trinh

Tư vấn về tài sản chung

NP Tú Trinh

Có đổi họ của con theo họ của bố dượng được không ?

NP Tú Trinh

Sau khi vợ sinh con chồng có được phép nuôi con không ?

NP Tú Trinh

Nhờ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn ?

NP Tú Trinh

Thực tiễn áp dụng luật hôn nhân và gia đình: Đòi sính lễ

NP Tú Trinh

Phân chia quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi như thế nào ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More