Tư vấn Đất đai

Bồi thường mở rộng lối đi bằng hình thức nào?

Xin chào Nptlawyer.com ;, tôi có câu hỏi xin được giải đáp: Gia đình tôi ở ổn định từ năm 1984. Đất là do công ty cà phê Đrao cấp. Khi làm bìa đỏ năm 2001 tôi lên kê khai cấp GCNQSDĐ. Do không thể xác định được đất đai thực tế nên tôi làm theo trích lục trên bản đồ. Nhà tôi ở hiện tại giáp 2 con đường, trước đây 1 con đường không có. Sau này tôi mở đường cho 1 hộ dân dưới nhà tôi đi. Đến nay phía dưới nhà tôi đã hình thành 9 hộ dân.

Theo đó, việc đền bù sẽ do các bên thỏa thuận.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật về, luật thuế và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng, ý kiến tư vấn của chúng tôi sẽ giúp làm sáng tỏ các vấn đề mà bạn đang quan tâm. Trên từng vấn đề cụ thể, nếu bạn cần tham khảo thêm ý kiến chuyên môn của chúng tôi, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ email npttrinhlaw@gmail.com  hoặc qua Tổng đài tư vấn:  .

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật đất đai.

Related posts

Tư vấn xác định giá nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ ?

NP Tú Trinh

Điều kiện sở hữu nhà của Việt kiều

NP Tú Trinh

Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất nhanh nhất ?

NP Tú Trinh

Tư vấn công chứng qua mail ?

NP Tú Trinh

Diện tích tối thiểu để tách thửa đất đai ở TP Huế là bao nhiêu ?

NP Tú Trinh

Được cấp sổ đỏ khi có tranh chấp giữa hai bên mua bán ?

NP Tú Trinh

Mượn đất không trả thì giải quyết như thế nào?

NP Tú Trinh

Chuyển mục đích sang làm trang trại có nhà ở ?

NP Tú Trinh

xử lý trường hợp GCNQSDĐ bị cấp sai về hạn mức?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More