Tư vấn Đất đai

Bán đất bằng hợp đồng ủy quyền có hợp pháp không?

Xin trân trọng kính chào Tư Vấn Luật Tôi có 1 vấn đề liên quan đến việc mua bán đất muốn sự giúp đỡ từ Tư Vấn Luật. Tôi mua 1 lô đất với diện tích 155m2 , theo thỏa thuận với bên mua sau khi thanh toán đủ số tiền bên bán sẽ làm thủ tục chuyển nhuợng quyền sử dụng đất cho bên mua là tôi.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của quý khách hàng. Việc đưa ra ý kiến tư vấn nêu trên căn cứ vào các quy định của pháp luật về, luật thuế và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Mục đích đưa ra nội dung tư vấn này là để các cá nhân, tổ chức tham khảo.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số:  hoặc gửi qua email: [email protected] để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Nptlawyer.com ;.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Tư vấn pháp luật  đất đai. 

Related posts

Điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng?

NP Tú Trinh

Nhận thầu khoán đất có được hưởng chế độ hỗ trợ người trồng lúa không ?

NP Tú Trinh

"Bắt mạch" địa ốc Hà Nội 6 tháng cuối năm

NP Tú Trinh

Tư vấn sang tên sổ hồng chung cư ?

NP Tú Trinh

Mất đất vì một bản án xa lạ

NP Tú Trinh

Giải quyết tranh chấp đất đai khi ủy ban nhân dân không hòa giải được ?

NP Tú Trinh

Lối thoát nào cho thị trường bất động sản Việt Nam ?

NP Tú Trinh

Hợp đồng thuê nhà có cần công chứng không?

NP Tú Trinh

Thủ tục hủy hợp đồng mua bán nhà ?

NP Tú Trinh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More